อยากทราบคะ ว่าซาวแล้วจะเจอน้องมั้ย

ขออนุญาตถามน้ะคะ พอดีพึ่งท้องได้8w2d แล้วเราจะอัลตราซาวด์เจอลูกมั้ยคะ ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะเจอน้อง ทางนี้ชาว 8 วิคก็เจอน้องหัวใจเต้นแล้วคะ

เจอค่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆคะ