ขออนุญาตถามน่ะค่ะ พอดีว่าท้องได้35วีค มีเยี่ยวไหลตลอดเวลาขยับก้ออก

ขออนุญาตถามน่ะค่ะ พอดีว่าท้องได้35วีค มีเยี่ยวไหลตลอดเวลาขยับก้ออก จนเปลี่ยนกางเกงไป2ตัวใครเคยเป้นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะน้ำคล่ำแตกรึเปล่าแม่