ท้องได้35วีค เจ็บซี่โครงด้านซ้ายนี่ปกติไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีว่าท้องได้35วีคแล้ว มีปัญหาคือ เจ็บซี่โครงด้านซ้ายใต้ราวนมมากๆเป็นมาได้2วันแล้วคะ นอนตะแครงด้านซ้ายไม่ได้เลย แล้วก็รู้สึกหายใจไม่อิ่มเวลานอนตะแครงไปด้านซ้าย ตอนนี่นอนตะแครงได้แต่ด้านขวา ยืดตัวตรงก็ปวดมากๆ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คืนนี้ถ้าไม่หายจะไปหาหมอแล้วคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะลูกโตขึ้นค่ะ ไปดันช่วงนั้น ลองลูบแถวนั้นดูค่ะว่ามีก้น แขน หรือขาแถวนั้นมั้ย ถ้าเจ็บมากจริงๆจนทนไม่ไหวหาหมอเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พลิกตัวแต่ละทีปวดมาก