การนับweek

ขออนุญาตถามนะค้า ถ้าเกิดว่า 18week ตั้งแต่วันที่8เดือนที่แล้ว ปัจจุบัน จะกี่weekแล้วค่ะ😂

2 ตอบกลับ

1 วีค = 7 วัน บวกเข้าไปเรื่อยๆ จนถึงวันนี้เลยค่ะ จะได้คำตอบ

18w+4w(ผ่านมา1เดือน2วัน) 19 20 21 22 นับนิ้วไป4ครั้งค่ะ = 22w2d