ขออนุญาตถามค่ะหนูตั้งครรภ์ได้31สัปดากับ1วันตอนนึ้หนุมีอาหารปวดเหมือนหน่วงๆๆตรงใต้สะดืและมันปวดหายปวดหายแบบนี้คืออาการอะไรค่ะ

ขออนุญาตถามนะค่ะขออนุญาตถามค่ะหนูตั้งครรภ์ได้31สัปดากับ1วันตอนนึ้หนุมีอาหารปวดเหมือนหน่วงๆๆตรงใต้สะดืและมันปวดหายปวดหายแบบนี้คืออาการอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มลงต่ำขยายตัวและเริ่มเจ็บเตือนค่ะ