กระตุ้นปากมดลูกเจ็บไหม

ขออนุญาตถามคะแม่ๆท้องได้38+4สัปดาห์แล้วคะและหมอเขาจะกระตุ้นคลอดมันเจ็บไหมคะอีกกี่วันมันถึงจะออกคะแม่ๆไหนมีวิธีที่ทำให้เร่งคลอดไหมคะบ้านนี้พ่อตามก็แล้วคะ.🥹

1 ตอบกลับ

ตอนกระตุ้นไม่เจ็บค่ะ แต่จะเจ็บตอนมดลูกบีบ จะบีบคลายๆจะกว่าปากมดลูกจะเปิดกว้างจนคลอดได้