มิลินท์ได้2เดือน27วัน

ขออนุญาตถามคะน้องอายุ2เดือน27วันขับถ่ายเป็นสีเขียวเข้มผิดปกติมั้ยคะเพราะเปลี่ยนนมผงให้น้องได้2วัน

1 ตอบกลับ

ถ้าถ่ายเหลว มีมูก พาไปหาหมอน๊า ของเราถ่ายเขียว เหลว​ มีมูก​ ลำไส้ติดเชื้อ

4y ago

ของเราลองเปลี่ยนนมแล้วถ่ายเป็นสีเขียวเข้ม ตกใจ