อัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอด

ขออนุญาตค่ะแม่ๆวันที่30เมษา คุณหมอมีนัดอัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอด อายุครรภ์4เดือนกับประมาน1อาทิตย์อยากทราบว่าอัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดจะเห็นเพศของลูกไหมเราจะทราบเพศของลูกด้วยเลยไหม

1 ตอบกลับ

4 เดือนนี่16 วีค ปกติแล้วจะซาวด์หน้าท้องนะคะ จริงๆอาจจะทราบเลยถ้าน้องไม่หนีบค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็ทราบตอน4เดือนแต่เป็นเปอร์เซ็น แต่หลังจากนั้นซาวด์อีกก็คือเพศที่แจ้งตลอดเลยค่ะ☺️

3mo ago

ของเราคุณหมอ ซาวด์หน้าท้องและก็ช่องคลอดเลยค่ะวันที่30เมษานี่❤️