สอบถามหน่อยค่ะ

ขออนุญาตค่ะ ผิดกฏลบได้ ท้องได้39แล้วค่ะ กำหนดคลอดอาทิตย์หน้านี้ ไม่รู้ว่าตัวเองโดนอะไร เป็นมา3วันแล้ว อาการที่เป็น พอจุดนี้ขึ้น สักพักหายบวม ไม่เป็นลอย ตกบ่ายมาขึ้นซ้ำๆวนอยู่แบบนี้มา3วัน เกิดจากอะไรค่ะ พยายามไม่เกา ก็ยังขึ้นอยู่ตลอด😔ทั้งตัวเลยค่ะ หลัง คอ แขน ขา

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ดูจากรอยผื่นแล้ว ยกนูน ขึ้นง่าย ยุบได้เองภายใน 24 ชม. คล้ายผื่นลมพิษ คุณแม่ลองทานยาแก้แพ้ที่ปลอดภัยสำหรับคนท้องได้ เช่นพวก Levocetirizin ,cetirizine, loratadine ความปลอดภัยในคนท้องค่อยข้างสูงค่ะ (pregnancy category B) ทาน 1 เม็ด วันละ 1 ครั้งค่ะ ช่วงนี้พักผ่อนเยอะๆนะคะ