สะดือหลุด

ขออนุญาตคะน้องพึ่งได้14วันมะเช้าอาบน้ำให้น้องแล้วสะดือหลุดออกมาแบบนี้ปกติไหมคะกลัวอักเสพกลัวติดเชื้อทำไงดีคะ?

สะดือหลุด
1 ตอบกลับ

สะดือน้องไม่แห้ง แม่ต้องเช็ดสะดือด้วยแอลกอฮอล์ เช็ดจากโคนมาปลาย เช็ดครั้งเดียวทิ้ง เช็ดจนกว่าไม่มีอะไรติดออกมาควรเช็ดทุกครั้งหลังอาบน้ำ