ส่งต่อของใช้ค่ะ

ขออนุญาต​ส่งต่อ​ เครื่องปั้มนมค่ะ​ ซื้อมา1250บาทค่ะ​ ส่งต่อ600ส่งฟรีkerryให้ค่ะ​ แม่ใช้งานแค่1เดือนกว่าๆค่ะ​ เนื่องจากน้ำนมแห้งเร็ว -มีอุปกรณ์​ครบ -ตัวเครื่องมีแบตในตัว -เครื่องมีรับประกัน​1ปี -แถมถุงเก็บน้ำนมของNATURให้เกือบ50ถุงค่ะ สนใจแอดไลน์​มาเลยค่ะ​ lD:vvy2g

ส่งต่อของใช้ค่ะ
2 ตอบกลับ

ขายยังครับ

4y ago

ขายแล้วค่ะ​ ขอโทษ​ด้วยคร่าา

😀