สอบถามแม่ๆ

ขออนุญาต สอบถามแม่ๆค่ะ คือเรานั่งรถไปต่างจังหวัด แล้วถนนมันค่อนข้างเป็นหลุมเป็นบ่อ ติดต่อกัน เป็นระยะเวลา 1.30 ชมได้ พอใกล้ถึงบ้านเรารุ้สึกปวดหน่วงทั่วท้อง ท้องได้ 4 เดือนค่ะ แบบนี้อันตรายไหม แต่เวลานอนไม่เป็นไรนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะถ้าไม่มีเลือดไหลออกมา บ้านนี้มอไซเก็บทุกหลุมเพราะกทมถนนไม่ดี ลงหลุมยันคลอดค่ะ