ขวดนมเด็กแรกเกิด

ขออนุญาต​นะคะขวดนมเด็กแรกเกิดใช้แบบใหนค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองเตรียมไว้หลายๆ แบบดูค่ะ ไม่รู้ว่าลูกจะถูกจริตกับแบบไหน เราเตรียมไว้แบบละ 3-4 ขวด หลายแบบ หลายยี่ห้อ หลายวัสดุค่ะ

บ้านนี้เตรียม ฟิลลิป เอเว่นท์ คอกว้างแอนตี้โคลิคไว้ให้น้องค่ะ แต่ราคาค่อนข้างสูง แต่คุณภาพจัดเต็มค่ะ

ขวด4ออนซ์ คอกว้าง จุกเสมือนนมแม่เบอร์ที่มี1รู

พีเจ้นคอกว้างจุกเสมือนนมแม่ค่ะ

บ้านนี้ใช้พีเจ้นคอกว้างค่ะ