อยากทราบว่ามีแม่ท่านไหนเคยคลอดลูกที่โรงบาลราชพิฒสาย3ไหมค้ะ

ขออนุญาต ถามค่ะ แม่ๆท่านไหน เคย คลอดลูก ที่โรงบาลราชพิพัฒสาย3ไหมค้ะ อยากทราบว่า เขาบริการดีไหมค่ะ แล้วเครื่องมือเขาครบไหมค่ะ พอดีใกล้คลอดแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ