ขออณุญาติปรึกษาค่ะ แม่ๆที่อายุครรภ์ 6สัปดาห์ แล้วมีเพศสัมพันธ์ กับแฟนพอเสร็จกิจแล้ว ไปเข้าห้องน้ำมีน้ำสีชมพูไหลออกมาเล็กน้อยบ้างค่ะ แต่ออกมาแค่รอบเดียวนะค่ะ ตื่นเช้ามาไม่มีแล้วค่ะ ได้ไปหาหมอไหมค่ะ ส่วนตัวเค้าเปนpcos ยุแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาตั้งแต่เลือดออกแล้วนะคะไม่น่ารอเช้า ยังไงลุ้นเอาค่ะว่าน้องจะยังอยู่ไหม

3y ago

ไปซาวด์แล้วค่ะ น้องยังอยู่ค่ะ หมอบอกน้ำสีชมพูที่ออกคือน้ำเลือดล้างน่าเด็กค่ะ