แตกแล้วจ้า

ขอหมอผ่า คุณหมออนุญาตให้ผ่าตั้งแต่37wขึ้นไป แฝดชายหญิง เด็กหลอดแก้วIVF น้ำหนัก 2,810กรัม เท่ากันเป๊ะ

แตกแล้วจ้า
264 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ออกมาน้ำหนัก2810เหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่เลี้ยงง่ายๆนะคะ

อยากได้แบบนี้มั้งจังแฝดชายหญิง

อิจฉาจังค่ะคุณแม่..ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าน้ำหนักดีทั้งคู่เลย😍

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่เก่งมากเลย ❤️😍

น้องแฝดตัวโตมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

โชคดีจริงๆเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ นน.น้องดีมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากได้แฝดบ้างค่ะ