แตกแล้วจ้า

ขอหมอผ่า คุณหมออนุญาตให้ผ่าตั้งแต่37wขึ้นไป แฝดชายหญิง เด็กหลอดแก้วIVF น้ำหนัก 2,810กรัม เท่ากันเป๊ะ

แตกแล้วจ้า
264 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน้ำหนักดีมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็แฝด แต่แฝดธรรมชาติจ้า

ดีใจด้วยคะ น้ำหนักน้องดีมากคะ

ว้าว ดีใจด้วยค่า น้ำหนักดีด้วย

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงๆค่ะ

เเข็งแรงนะลูก ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยคะ.น่าเอ็นดูมากคะ

ขอให้น้องแฝดเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงๆนะคะ