แพมเพิส Mamypoko Tape Super Premium Organic.

ขอส่งต่อแพมเพิส Mamypoko Tape Super Premium Organic. สำหรับแรกเกิดค่ะ แม่ๆบ้านไหนสนใจถามได้นะค่ะ มี1ห่อค่ะ พอดีน้องเปลี่ยนไซส์เลยขายค่ะ ?Size NB 84 ชิ้น (แบบเทป) ?ราคา 550บาท รวมส่งเคอรี่ให้ค่ะ เชียงใหม่นัดรับได้?

แพมเพิส Mamypoko Tape Super Premium Organic.
1 ตอบกลับ

แม่ลองขอไปเปลี่ยนตามร้านที่ไม่ใช่ในห้างสิคะ เราก็เอาไปเปลี่ยนมาเหมือนกัน แต่ไปถามเค้าก่อนว่าเราจะซื้อด้วยห่อนึงแล้วเอาตัวnbของเราไปขอเปลี่ยนไซส์อีกห่อนึงมันใช้ไม่ทัน