ขอสอบถามแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ ลูกเรา 3เดือน25วัน นอนยาวมา3-4วันแล้ว (20.00-6.00) แบบนี้เราต้องปลุกมากิ

ขอสอบถามแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ ลูกเรา 3เดือน25วัน นอนยาวมา3-4วันแล้ว (20.00-6.00) แบบนี้เราต้องปลุกมากินนมมั้ยคะ หรือปล่อยนอนยาวเลย แม่แอบกังวลว่าน้องจะดื่มนมไม่พอ😂(น้องดื่มนมผง)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ ลูกเรา 3เดือน25วัน นอนยาวมา3-4วันแล้ว (20.00-6.00) แบบนี้เราต้องปลุกมากิ
1 ตอบกลับ

หลับยาวได้ก็ดีแล้วค่ะ ให้กินกลางวันให้พอ ถ้าน้องแข็งแรง น้ำหนักดีก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

2y ago

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ กังวลไปทุกอย่างจริงๆ 😂😂