ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอมถามแม่ๆเริ่มซื้อเสื้อผ้าน้องตอนกี่เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเค้ารู้เพศช่วง5เดือนก็เริ่มซื้อและทยอยซื้อเรื่อยๆจนครบ8เดือนและก้อซักเก็บไว้ในตู้กันฝุ่นหรือจะเก็บไว้ในถุงซิปก้อได้

32 วีค ครบค่ะ