แม่ให้นมบุตรสามารฉีดวัคซีนโควิด19 ได้ไหมคะ

ขอสอบมีแม่ๆท่านไหนให้นมลูกแล้วฉีดวัคซีนโควิด19แล้วบ้างไหมคะ พอดีแม่บ้านนี้ว่าจะไปฉีดแต่ให้นมน้องอยู่ อยากทราบว่าถ้าฉีดแล้วจะมีผลอะไรกับลูกไหมคะถ้าลูกกินนมสามารถให้นมปกติได้เลยไหมคะ กังวลมากคะ 😔 #ขอบคุณสำหรับคำตองล่วงหน้าคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ ฉีดได้ ฉีดแล้วให้นมต่อได้เลย ไม่ต้องปั๊มทิ้งค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่สำหรับคำแนะนำ ได้คิวฉีดพรุ่งนี้พอดีคะ 😊