สอบถามผู้มีประสบการณ์และผู้รู้ค่ะ

ขอสอบมีบ้านไหนมีประสบการณ์เจาะเลือดตรวจดาวน์แล้วผลเสี่ยงสูงเป็นดาวน์ซินโดรมบ้างไหมค่ะอยากทราบถ้าเจาะน้ำคร่ำไปตรวจแล้วไม่เป็นจะมีโอกาสเป็นอยู่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยง1:3,1:9เจาะน้ำคร่ำมาปกติเยอะคะ เลือดที่ตรวจในตินแรกเป็นเลือดแม่ อย่างกังวลคะ เพราะเจาะเป็นเลือดลูก

6mo ago

ใจร่มๆก่อนคะ รอฝังผลเจาะก่อน

แม่บ้านนี้อายุเสี่ยง35ผลเลือดเสี่ยงต่ำ อะไรก็ไม่น่ากลัวเท่ากับใจของเราแล้วแม่ สู้ๆๆนะคะ