มีมูกออก

ขอสอบพามหน่อยนะค่ะ พอดีวันก่อนไปตรวจปากมดลูกหมอบอกว่าเปิดได้ 1 ซม. แล้ว และมีเลือดออกช่วงที่นอนรอ แต่ไม่ปวดท้อง หมอมาตรวจอีกหมอบอกปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอเลยไห้กลับบ้าน มาบ้านมีเลือดออกมาปนกับมูกไสไส และก้อหยุด เมื่อวานก็ไม่มีอะไรออกมา ถึงวันนี้ตอน 5 โมงเย็น มีมูกออกมา แต่ไม่ปวดท้อง คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ต้องไปหาหมอเลยไหมหรือรอไห้เจ็บท้องก่อน

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอขานอนรอดูอาการดีกว่าคะ