เรื่องลูกดิ้น

ขอสอบทามคุณแม่หลายๆคนหน่อยค่ะ19สัปดาห์ลูกดิ้นแรงกันบ้างมั้ยค่ะท้องแรกค่ะเรยไม่เคยรุ้ว่ารู้ดิ้นเป้นอย่างไง แต่และวันจะรู้สึกเหมือนอะไรตอดๆ..และบางทีก็เหมือนมีอะไรเหมือนกระตุกแรงๆรอบนึก2-3ครั้ง...อันนี้ใช่ลูกดิ้นไหมค่ะ...และลูกจะดิ้นแรงสุดแบบเรารุ้ว่าเป้นเขาดิ้นเรยกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

* ของเรารู้สึกเริ่มตอดตอน16ค่ะ 17รู้สึกว่าดิ้น ตอนนี้18+6 ดิ้นแรงดิ้นเก่งมากเลยคร้าบ

ดิ้นสม่ำเสมอ 28w ค่ะ แล้วแต่ผนังท้องด้วย แต่ละคนไม่เหมือนกัน