ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยพอดีท้อง6เดือนกว่าจะไปฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มอันตรายไหมค่ะขอคำแนะนำปรึกษาหน่อยค่ะแม่กลัวไม่กล้าฉีด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่พึ่งฉีดเมื่อวานคะเข็มแรก เอ๊กต้า ตอนนี่ ได้ 4 เดือน แล้วคะแค่ปวดแขน มีไข้หน่อย ๆคะ