ลูกน้อยร้องแบบไมรู้สาเหตุ

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะพอดีลูกชายได้1เดือน11วันอยูาดีๆๆลูกร้องแบบไม่รู่สาเหตึร้องแบบจิงจังมากนอนหลับไมคอยสนิดนอนแล้วนึกขึ้นใด้ก็ร้องอีกแม่สงสารไมรู้จะทำยังไงค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

อาจไม่สบายท้อง ไม่สบายตัว ค่อยๆ ดู และหาสาเหตุนะคะ

3y ago

ใด้ค่ะขอบคุณนะค่ะ

น้องไม่สบายท้องไม่สบายตัวรึเปล่าค่ะ

3y ago

น่าจะมีสวนขอบคุณมากนะค่ะ