แบบนี้ปกติไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยคะตอนนี้ท้องได้25w2dแล้วคะลูกดิ้นไม่อยู่เลยอันนี้ปกติไหมคะกังวนคะเพราะน้องดิ้นตลอดเช้ายันค่ำเลยคะปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่555 ไม่รู้เค้าหลับช่วงไหน กลางคืนก็ดิ้น กลางวันก็ดิ้น ก่อนกินก็ดิ้น หลังกินก็ดิ้น แม่ไม่เหงาเลยค่ะ

4mo ago

ลูกไม่ฟังเราเลยค่ะ มีคาถามั้ย 😂😂

ปกติค่ะ