ใครรู้ช่วยบอกหน่อยจ้า

ขอสอบถามแม่ๆๆทุกคนเลยค่ะ เราให้นมลูกอยู่สามารถกินคอลลาเจนในเซเว่นได้ไหมค่ะ ที่เป็นผงชงเอา จะเกิดอะไรกับลูกน้อยรึป่าวคะ คอลลาเจนด้วยนี้เลยจ้า ขอบคุณที่ให้คำตอบกันนะค่าาาา 🙏💜

ใครรู้ช่วยบอกหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

เลี่ยงค่ะ แม่กินอะไร ให้นม ลูกก็เหมือนกินไปด้วย