การให้ลูกเข้าเต้า

ขอสอบถามแม่ๆๆที่ให้ลูกเข้าเต้าหน่อยค่ะ ว่าให้ลูกเลิกเต้ายังงัยค่ะ ตอนนี้น้อง2ขวบกว่าแล้วก้อยังไม่เลิกดูดเต้าเลย ยิ่งมื้อดึก ตื่นมากินบ่อยมาก ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หักดิบค่ะ แต่บ้านนี้มีเหตุ แม่ไม่สบาย แยกห้องนอน กินยา พ่อน้องและตัวแม่ก็จะบอกน้องว่าแม่ไม่สบาย กินนมไม่ได้แล้วนะ แม่กินยา น้องพูดตาม ไม่งอแงเลยค่ะ คืนแรกมีร้องนิดหน่อย เพราะเป็นครั้งแรกที่นอนแยกจากแม่ และงดนม แต่คืนต่อไปรอดค่ะ จากนั้นน้องก็งดถาวร