เช็คสิทธิ์เงินอุดหนุนบุตร

ขอสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ ว่าเราจะรู้ได้ไงค่ะว่าเราได้เงินอุดหนุนเด็ก สามารถเช็คทางไหนได้บ้าง บ้านนี้สมัครตอนเดือนมกราคม62ค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเพื่อนเข้าแล้วนะคะ เช็คกับหน่วยงานราชการใกล้บ้าน

จะรู้ได้ไงว่าเงินเข้าแล้วเราตอ้งไปเช็คที่ไหม