สวัสดีค่ะแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยนะคะ พอดีเจอข้อความหนึ่งมาว่าคนท้องห้ามตัดผม จริงมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ตามควาทเชื่อของโบราณค่ะ แม่สามีก็ไม่ให้ตัดผมเหมือนกัน แต่ความจริงทำได้หมดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ไม่ถือค่ะตัดเหมือนกันสบายหัวสบายตัวลดการปวดหัวดีค่ะ

ความเชื่อไม่ผิดแต่หลักความเป็นจริงก็สำคัญค่ะ

ไม่จริงจ้า ทำได้หมดทุกอย่าง ยืด ย้อม ตัด

ตัดไปเถอะค่ะ แต่ควรทำช่วงไตรมาส 2

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ก็ตัด

แม่บ้านนี้ก็ตัดคะ