ขอสอบถามหน่อยนะคะ

#ขอสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยคะ แม่ๆแต่ละบ้านเลิกใส่ถุงมือถุงเท้าให้น้องตอนไหนคะ

25 ตอบกลับ

ตัดเล็บเสร็จก็ถอดค่ะ แต่กลางคืนใส่ค่ะ

อาทิตย์หนึ่งคะแต่ต้องตัดเล็บก่อนนะคะ

ออกจากโรงพยาบาลไม่ใช่เลยค่ะ

บ้านนี้น้องไม่ชอบใส่เลยค่ะ

ไม่ได้ใส่ตั้งแต่คลอดเลยจ้า

1 อาทิตย์ก็เลิกแล้วค่ะ

ใส่แค่เดือนเดียวค่ะ

ตั้งแต่ออกจากรพ.จ้า

บ้านนี้1เดือน

1ดือนกว่าจ้า