ผ่าคลอดนอนโรงพยาบาลกี่คืน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ ผ่าคลอดที่ โรงพยาบาลของรัฐต้องนอนกี่คืนอ่ะค่ะถึงจะได้ออกจากโรงพยาบาลและกลับบ้านได้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอน3คืนค่ะ

5y ago

บ้านนี้ผ่าฉุกเฉินค่ะเเม่ นอนโรงพยาบาลประจำอำเภอ1คืน ก่อนส่งผ่า โรงพยาบาลประจำจังหวัด นอนอีก3คืนหลังผ่า รวมเป็น4คืนค่ะ