ลูกไม่ค่อยจะดิ้น

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะปกติลูกดิ้นแถวท้อง แต่เดี๋ยวนี้ลงมาดิ้นแถวใกล้ๆมดลูก จะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ บางวันดิ้นบ้าง ไม่ดิ้นบ้าง หรือก็ไม่ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ เป็นมา 2 วัน แล้วค่ะตอนนี้ตั้งท้องได้ 29+6 แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

1วัน ดิ้นไม่ถึง 10ครั้ง ควรพบแพทย์ ค่ะ นับลูกดิ้นด้วยนะคะแม่