ไม่ได้กินยาบำรุง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ ถ้าเราห่างการกินยาบำรุงจะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าห่างกันมากๆหรือไม่ได้ทานตั้งเเต่หมอให้มาเลยก็ต้องรอลุ้นนะคะว่าลุกในท้องจะเเข็งเเรงมั้ย บางคนก็โชคดีน้องเเข็งเเรงก็มีค่ะ เเต่ทางที่ดีเเม่กินยาที่หมอให้ดีกว่านะคะจะได้บำรุงน้องด้วย น้ำหนักจะได้ออกมาตามเกณฑ์

1y ago

ลืมกินมาจะ2-3อาทิตย์แล้วค่ะ ปกติกินทุกวัน

ทำไมลืมนานขนาดนั้นล่ะคะ

1y ago

ถ้าไม่ได้ไปไหนทำไรก็กินด้วยค่ะ ยาสำคัญต่อลูกในท้องนะคะ