ลูกไม่ดูดนม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะคือว่าเราคลอดลูกออกมาได้2วันแล้วคะแต่เขาไม่ยอมดูดนมเลยต้องทำยังไงคะกังวลมากคะแม่ท่านไหนรู้หรือมีประสบการณ์ลูกไม่ยอมดูดนมบอกหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมผงไปก่อนนะคะ เดี๋ยวจะตัวเหลือง แม่ลองไปปรึกษาคลินิกนมแม่เรื่องการเข้าเต้าดูคะ บ้านนี้เป็นแม่ปั๊มล้วน ให้คำแนะนำไม่ถูกเหมือนกันคะ