จากเมื่อคืนที่โพสไปป เช้านี้เพิ่งสังเกตเห็นลูกมีแผลในปาก ลิ้นขาวว เพดานปาด พุงแก้มมีตุ่มเหมือนร้อนใน ลูกไม่ดูดนม ไม่ยอมทานข้าวเลย เราต้องทำไงให้ลูกยอมมกินข้าวว เราต้องรักษายังไงค่ะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

พาไปหาหมอค่ะลูกเจ็บปากค่ะเลยไม่อยากทาน

8y ago

พาไปมาละค่ะ ขอบคุนนะค่ะ

ระวังมือเท้าปากนะคะ พบหมอก่อนค่ะ

หาหมอคะ