ฝันก่อนท้อง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีว่า 2อาทิตที่แล้ว ฝันว่ามีคนอุ้มเด็กหรือจูงมือมาค่ะ ไม่แน่ใจ เด็กน้อยคนนั้นมีอาการร้องไห้ค่ะ หนูก็เลยขออุ้มให้ แล้วจำหน้าได้ชัดเจนเลยนะคะ น่ารักมากเลยค่ะ ยังไม่ได้คืนเด็กให้นะคะ ตื่นก่อน ไม่แน่ใจว่าจะท้องรึป่าว แม่ๆบ้านไหน ฝันก่อนท้องแบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

ก่อนท้องเราฝันว่า ได้ใส่สร้อยทองพร้อมพระเลี่ยมทอง 1เส้นสวยมากความยาวพอดี หลังจากนั้นกตั้งท้องคะ วันพุธนี้หมอนัดนอนโรงบาลรอคลอดคะ

3y ago

ล่าสุดฝันว่ามีคนพาไปซื้อทองเป็นสร้อยข้อมือ มีแต่ลายใหม่ๆสวยๆค่ะ ยังว่ารอบนี้จะได้ลูกสาวหรือลูกชาย แอบหวังว่าได้ลูกสาว เพราะมีลูกชายแล้ว1คน 🥰🥰🥰

ก่อนท้องฝันว่าเจอเด็กถูกทิ้งที่ถังขยะ สงสารก็เลยไปอุ้มขึ้นมาน่ารักกกมากก ไม่ถึง2อาทิตย์ประจำเดือนขาด3วันพอตรวจ 2 ขีดเลยค่ะ 🥰

เวลาฝันเห็นเด็กไม่เคยท้องเลยสักครั้ง แต่พอฝันว่าได้ทองเยอะมากแบบไปซื้อทองเต็มตัวผ่านไปอีกเดือนก็ท้องเลยค่ะ😅

บ้านนี้ก่อนท้องฝันเห็นกำไล แหวนเพชร แหวนทอง 3 วันติด วันที่4 ฝันตอนบ่ายๆฝันว่ามีปู่แก่ๆคนนึงอุ้มเด็กมาให้😅

ก่อนท้องเราฝันว่ามีผู้หญิงสวยแต่งชุดไทยโบราณเอาเครื่องประดับเพชรพลอยมาให้จนท้องใกล้คลอดก็ยังฝันอยู่ค่ะ

3y ago

ยังไงก็ลองตรวจดูนะคะ เห็นบางคนฝันแบบนี้ก็ท้อง บางคนก็ไม่ท้องจ้า

ฝันว่าแฟนหอบสร้อยแหวนเงินทองมาขอแต่งงานค่ะ แล้วก็เลยตอบรับ ตอนนี้ ท้องได้5เดือนแล้วค่ะลูกชายค่ั

มีคะสามีฝันว่ายายทีเสียแล้วจผูงมือเด็กมาไห้แล้วน้องกอกรี้ดเหมือนดีใจตอนนี้คลอดแล้วคะผู้หญิง

ก่อนท้องเราก็ฝันว่าอุ้มเด็กค่ะตัวขาว พอรู้ว่าท้องก็ฝันว่าได้สร้อยทอง จนมา6เดือนได้ลูกสาวจ้า💓

ฝันว่าน้องมาบอกไม่มีแม่ค่ะ เราเลยรับปากจะช่วยเหลือ อีกเดือน ปจด.ขาด ตรวจเจอว่าท้องค่ะ

ก่อนท้องฝันว่าได้อุ้มเด็กทารกน่าตาน่ารักแต่ไม่รู้เพศ2-3 ครั้ง พอมาตรวจถึงรู้ว่าท้อง😂