ฝันก่อนท้อง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีว่า 2อาทิตที่แล้ว ฝันว่ามีคนอุ้มเด็กหรือจูงมือมาค่ะ ไม่แน่ใจ เด็กน้อยคนนั้นมีอาการร้องไห้ค่ะ หนูก็เลยขออุ้มให้ แล้วจำหน้าได้ชัดเจนเลยนะคะ น่ารักมากเลยค่ะ ยังไม่ได้คืนเด็กให้นะคะ ตื่นก่อน ไม่แน่ใจว่าจะท้องรึป่าว แม่ๆบ้านไหน ฝันก่อนท้องแบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

เราฝันว่ามีเด็กมาเล่นด้วยบ่อยๆแล้วให้พาไปหาพ่อแม่เลยลองปล่อยได้2เดือนน้องมาเลยค่ะ

ฝันว่ากอดเด็กผู้หญิง แล้วเด็กก็หายไปเลยค่ะ อาทิตย์ต่อมาตรวจขึ้น2ขีดเลย😂

ฝันว่าได้แหวนเพชร เม็ดใหญ่แวววาวมาก สวยมาก ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ 33 w แล้ว

เราท้องได้1เดือน ก็อฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายฝัน 2 วันติดต่อกัน

เราฝันบ่อยไม่ท้องค่ะ พอท้องจริงๆไม่ฝันเลย

ท้องค่ะ

3y ago

ค่อยตรวจอีกทีก้อได้ค่ะ