สมุดฝากครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีว่าไปฝากครรภ์ที่รพ.แห่งหนึ่งมา(ขออนุญาตไม่เอ่ยชื่อค่ะ)ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12วีคแล้ว แต่ยังไม่ได้สมุดบันทึกสุขภาพแม่และเด็ก อยากรู้ว่าแม่ๆได้สมุดตอนไหนคะ? บางคนได้ตั้งแต่ฝากท้องครั้งแรก ตอนนี้หมอนัดรอบที่3แล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้สมุดเลย?

110 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์รอบแรกไม่ได้สมุดค่ะ หมอนัดรอบที่2ถึงจะได้สมุดมา แต่รอบแรกเขาก็ทำประวัติเราไว้แล้วค่ะ