ขอสอบถามหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ คือตอนนี้บ้านนี้ 12วีคแล้ว แต่พุงยังไม่ออกเลย ปกติมั้ยจ้ะ😂 พอดีน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ แอบกังวลนิดหน่อย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติน้องยังตัวเล็กอยู่มากยังไม่ออกหรอกค่ะ เราท้อง2ยังไปออกเดือนที่6น้ำหนักก็ขึ้น2โล น้องออกมาตัวใหญ่