เส้นดำกลางท้อง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22w2d ท้องแตกลายมากค่ะ แล้วยังไม่มีเส้นดำขึ้นกลางท้องเลยค่ะ ที่เห็นมันเป็นเส้นขนอ่อนๆค่ะ แม่ๆท้องทุกคนมีเส้นดำกลางท้องกันมั้ยคะ ถ้าไม่มีจะเป็นอะไรมั้ยคะ

เส้นดำกลางท้อง
31 ตอบกลับ

ที่แตกเป็นเส้นขาวๆคือผิวแห้งค่ะ กินน้ำเยอะๆน่ะ ช่วยได้