เส้นดำกลางท้อง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22w2d ท้องแตกลายมากค่ะ แล้วยังไม่มีเส้นดำขึ้นกลางท้องเลยค่ะ ที่เห็นมันเป็นเส้นขนอ่อนๆค่ะ แม่ๆท้องทุกคนมีเส้นดำกลางท้องกันมั้ยคะ ถ้าไม่มีจะเป็นอะไรมั้ยคะ

เส้นดำกลางท้อง
31 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเส้นดำกลางท้องค่ะ ( ตอนท้อง ) คลอดน้องได้ 2 เดือนกว่าๆ ก็เริ่มจาง ตอนนี้น้อง 3 จะ 4 เดือนแล้ว มองแทบไม่เห็นแล้วค่ะ ปล. แม่สครับผิวช่วยค้ะ เส้นเลยอาจจะหายง่าย บ้านนี้ดีหน่อยท้องไม่แตก ทั้งเกาจนท้องแดง ทั้งไม่เคยทาครีม ก็ไม่แตกดีหน่อย แต่มีเส้นกลางท้องค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ 26 week ไม่มีเส้นดำกลางท้องนะคะ ทั้ง 2 ท้องเลย มีแค่แผลเป็นรอยผ่าคลอด (ผ่าแนวตั้ง) ส่วนรอยแตกนี่ห้ามไม่ได้จริงๆคนอื่นยังแตกเป็นเส้นเล็กๆบ้านนี้เส้นใหญ่มากกกก

เราก็มีค่ะ 28w4d​แล้ว ลูก​ชาย​ค่ะ​ ส่วนใต้ท้องเริ่มมีรอย ต้องทาครีมยำรุงบ่อยๆค่ะ เส้นดำเดี๋ยวจะจางลงหลังคลอดค่ะ

4y ago

ทาครีมตลอดเลยค่ะ แต่ก็ยังลาย

บ้านนี้23w2d.ท้องไม่แตกคะมีแต่รอยแผลผ่าตัดตอนเกิดอุบัติเหตุ.แต่ที่เต้านมแตกหนักมากคะแตกน่ากลัวมาก

บ้านนี้มีค่ะ ตอนเเรกยังไม่มีเพราะเราไม่ได้สังเกตุ พอสังเกตุอีกที่มีตอนใกล้จะคลอดเเส้วค่ะ

บ้านนี้ 20w ยังไม่มีเส้นดำและรอยเเตกค่ะ มีเเต่ขนขึ้นเยอะกว่าเดิม

บ้านนี้ก้ใม่มีเส้นดำตรงท้องค่ะ มีแต่ขนค่ะ ตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ ส่วนตัวตอนท้องมี พอหลังคลอดก็เริ่มจางหายค่ะ

บ้านนี้มีเส้นดำชัดมากค่ะ แต่ท้องยังไม่แตก8เดือนกว่าแล้ว

ที่แตกเป็นเส้นขาวๆคือผิวแห้งค่ะ กินน้ำเยอะๆน่ะ ช่วยได้