อัลตราซาวด์ไม่เห็นลูก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ คือประจำเดือนเราขาดไป 2 เดือนแล้วค่ะ เราตรวจไปแล้ว2 ครั้งขึ้นขีดเดียว (ตรวจตอนปลายเดือน กรกฎาคม ไม่แน่ใจว่าวันที่เท่าไหร่ ตรวจอยู่ 2 ครั้ง ) เราก็เลยตรวจอีกรอบเมื่อคืน ขึ้น2 ขีด ไปหาหมอก็บอกว่าเราตั้งครรภ์ ได้9 สัปดาห์ แต่พออัลตราซาวด์ดู หมอบอกไม่เห็นลูกเลย เรากลัวมากค่ะ กลัวว่าจะท้องมดลูก แต่หมอก็นัดอัลตร้าซาวด์ อีก 2 อาทิตย์ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ หรือว่าท้องเรายังอ่อนๆอยู่เลยทำให้ไม่เห็นลูก

1 ตอบกลับ

ตอน7สัปดาห์ ของเราเป็นแบบนี้นะคะ

3y ago

ไปเห็นตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้คือกังวลมาก กลัวจะเป็นท้องลม