ไม่แน่ใจว่าท้องมั้ย??

คือว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่9กรกฎาคม66 แล้วเดือนนี้ไม่มา แต่ลองตรวจดูขึ้น2ขีด แต่ขีดที่2จางมาก เลยไม่แน่ใจว่าเพราะตรวจไวไปหรือป่าว แต่ตรวจ2อันก็จางเหมือนกัน

2 ตอบกลับ

ขอเค้าประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่ 5 เค้าตรวจวันที่ 28 กค ขึ้นจาง ส่วนวันนี้ขึ้นเข้มแล้วคะ

10mo ago

เดี๋ยวอีกสาววันเค้าว่าจะตรวจอีกที

จางก็ท้องค่ะ

10mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ