ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีว่าลูกครบกำหนดฉีดวัคซีน แต่แม่ยังไม่ได้พาไปเลยผ่านมา2วันแล้ว ฉีดวัคซีนช้าจะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้ได้4เดือน2วันแล้วคะ ใครพอมีความรู้รบกวนตอบหน่อยนะค่ะ #อิ่แม่เครียดมาก

Post image
17 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ พาลูกไปฉีดได้ตามปกติค่ะ