ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีว่าลูกครบกำหนดฉีดวัคซีน แต่แม่ยังไม่ได้พาไปเลยผ่านมา2วันแล้ว ฉีดวัคซีนช้าจะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้ได้4เดือน2วันแล้วคะ ใครพอมีความรู้รบกวนตอบหน่อยนะค่ะ #อิ่แม่เครียดมาก

Post image
17 ตอบกลับ

ฉีดช้าได้แต่ฉีดก่อนไม่ได้เด็ดขาดค่ะ

พาไปฉีดเลยค่ะ ลูกจะได้มีภูมิต้านทาน

ได้ค่ะ ฉีดช้าได้แต่อย่าฉีดก่อน

วัคซีนสำคัญนะคะ รีบพาน้องไปนะคะ

ได้คะ แต่อย่าฉีดก่อนกำหนดค่ะ

ได้ค่ะเเต่อย่านานไปนะ

2 วันไม่เป็นไรจ้า