แม่ท้องแรกจ้า

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เราท้องอยู่แต่สามีดื่มเหล้าดื่มเบียร์สูบบุหรี่ไฟฟ้า จะมีผลต่อลูกมั้ยคะ หรือไม่เกี่ยวกับลูกเลย

1 ตอบกลับ

ส่งผลค่ะ แม่ควรหลีกเลี่ยงควัน

4y ago

แต่ถ้าพ่อหรือแม่สูบบุหรี่จัดๆก่อนแม่จะตั้งครรภ์ก็ระวังน้องจะไม่แข็งแรงค่ะ ก่อนมีน้องควรลดการสูบลงหรือเลิกไปก่อนจะดี