ท้องปั้นท้องแข็ง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี้แม่ได้ 36+5w แต่แม่มีอาการท้องปั้นท้องแข็งมาได้ 2 สัปดาห์แล้ว วันนี้หมอนัดซาวแต่แม่มีอาการท้องแข็งท้องปั้นบ่อย หมอเลยขอตรวจดูปากมดลูกแต่ก็ยังไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้าน แต่พอกลับมาถึงบ้านแม่ก็ท้องปั้นท้องแข็งมาเรื่อยๆแต่พอถึงตอนเย็นแม่นั่งทานข้าวอยู่ท้องแม่ก็ปั้นก็แข็งจนทานข้าวเสร็จก็ไม่หายสักทีจนถึงตอนนี้ แม่มีโอกาสที่จะคลอดรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ ต้องให้หมอดูอาการ เพราะใกล้คลอดแล้วค่ะ 37 วีคขึ้นไปก็ปลอดภัยแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่