สอบถามแม่ๆๆจ้า

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ก่อนท้องผิวดีผิวขาวมาตลอด พอตั้งท้องมา ผิวกลับดำคล้ำ เหมือนคนไม่ดูแลตัวเอง คลอดแล้วมีโอกาสกลับมาขาวเหมือนเดิมมั้ยค่ะ??

1 ตอบกลับ

คลอดแล้วกลับมาเหมือนเดิมจ้า บ้านนี้ท้องแล้วสวยผ่องเลย คลอดปุ๊บผิวคล้ำดำเพราะไม่ได้ดูแลจ้า